Top những điểm vui chơi mới ở Đà Nẵng đang gây bão năm 2016

Bên cạnh những địa điểm đã quá quen thuộc thì các tụ điểm mới của Đà Nẵng đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của du khách trong năm nay. Cùng điểm qua Những điểm vui chơi Đà Nẵng gây bão 2016 nào.

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Địa điểm đầu tiên trong Những điểm vui chơi Đà Nẵng gây bão 2016 là Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là dự án của Công Ty cổ phần DHC Suối Đôi làm chủ đầu tư và chính thức đi vào hoạt động ngày 25/4/2016.

Nét đặc biệt của suối nước khoáng nóng này không chỉ là ở sự cảm nhận về cái nóng của nước khoáng sâu từ hàng ngàn mét dưới lòng đất phun trào từ những khe đá, hoà quyện cùng với cái lạnh từ nước khoáng đầu nguồn mà còn ở dịch vụ Tắm Tiên ONSEN đúng chuẩn của Nhật Bản.

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-1

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-2

Suối khoáng được khởi nguồn từ đỉnh thiên Bà Nà, bao quanh là núi Thanh Long và núi Bạch Hồ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Lý do khiến Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài lọt Top những điểm vui chơi Đà Nẵng gây bão 2016 là nhờ địa điểm xây dựng cùng với sự ưu ái của thiên nhiên, Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã trở thành nơi lý tưởng cho các chị em chăm sóc da bằng nguồn nước thiên nhiên mà chẳng phải lo cái nóng của miền Trung khắc nghiệt hay sức nóng của suối khoáng làm da khô đi.

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-3

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-4

Phim Trường Châu Âu Giữa Lòng Đà Nẵng

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-5

Bạn là người mê chụp ảnh, bạn mê cảnh nông thôn với cánh đồng cỏ khô, xa xa là những chiếc xe cũ kĩ và những căn nhà xanh xanh đỏ đỏ hay là bạn muốn một lần được lạc vào con đường giữa hai hàng cây toàn là hoa, lãng mạn như cảnh Châu Âu trong phim ảnh?

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-6

Mách cho bạn một bí mật nhé, hãy xách balo lên và đến ngay Thuận Phước Field, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng không xa, cảnh trời nơi đây sẽ đốn tim bạn ngay cái nhìn đầu tiên đấy.

Giá vé ở đây tầm 200.000đ/người và đừng quên mang theo các vật dụng hỗ trợ để cho bộ ảnh của bạn lung linh hơn nhé.

Bà Nà Hill

Một trong những nơi thuộc Những điểm vui chơi Đà Nẵng gây bão 2016 đó là Bà Nà Hill. Bà Nà Hill, tuy cũ mà mới. Đã đến Đà Nẵng thì phải ghé Bà Nà. Đây không phải là địa điểm du lịch mới nhưng vẫn thu hút được du khách trong và ngoài nước đến tham quan và không có dấu hiệu giảm theo thời gian, bởi cái vẻ đẹp cổ kính như từ các câu chuyện cổ tích bước ra và đây là nơi bạn có thể trải nghiệm bốn mùa trong một ngày đấy.

Nhung-diem-vui-choi-Da-Nang-gay-bao-2016-7

Do khí hậu ở Đà Nẵng quanh năm đều mát mẻ, nên bạn có thể đi đến đây du lịch bất kể thời gian nào trong năm. Và nếu bạn là người thích sự nhộn nhịp thì tháng 4 đến tháng 9 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vì đây là mùa cao điểm du lịch ở Đà Nẵng.

Nguồn:  yeudanang.org

 

 

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA