Những quán ăn siêu ngon đủ no nê  đậm chất Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng bạn chưa biết nên ăn gì? Những quán ăn siêu ngon đủ no nê sau đây sẽ là gợi ý cho bạn có những bữa ăn ngon miệng. Hãy cùng đọc và bỏ túi những địa điểm ăn này cho kì du lịch sắp tới của gia đình mình nhé.

Nhung-quan-an-sieu-ngon-du-no-ne-dam-chat-da-nang-1

Mì quảng

Mì Quảng Bà Vị – 166 Lê Đình Dương

Mì Quảng Bà Vị được liệt vào những quán ăn siêu ngon tại Đà Nẵng. Một tô mì ở đây rất chất lượng, đặc biệt, mì ở đây có chả ram rất ngon. Giá mỗi tô dao động từ 30k đến 55k ăn no nê cả ngày.

Quán mì Quảng Bà Mua – 19 Trần Bình Trọng

Mì Quảng ở đây khá ngon, khâu chế biến đảm bảo vệ sinh, phục vụ nhanh. Một tô mì rất nhiều mì, đầy đủ tôm thịt, rau tươi ngon có giá dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng tùy vào tô lớn/nhỏ.

Quán mì Quảng số 1A – Hải Phòng

Quán này phục vụ chủ yếu mì Quảng tôm thịt và mì Quảng gà. Một tô mì rất chất lượng ăn no nê với giá bình dân dao động từ 25.000 đến 30.000 đồng/tô.

Bánh xèo

Nhung-quan-an-sieu-ngon-du-no-ne-dam-chat-da-nang-2

Bánh xèo Bà Dưỡng – 280/23 Hoàng Diệu

Quán này rất nổi tiếng, tuy nằm sâu trong hẻm nhưng rất hút khách, có khi hơi đông nhưng nên bạn phải chờ. Quán có nước chấm rất ngon, rất đặc biệt tạo nên bản sắc riêng. Bánh xèo ở đây có giá 10.000 đồng/cái, nem lụi 5.000 đồng/cái.

Bánh xèo cô Mười – 23 Châu Thị Vĩnh Tế

Bánh xèo Cô Mười nổi tiếng bởi ngon mà giá cả “hạt dẻ”, phù hợp với túi tiền của đa số các bạn sinh viên sống xung quang đây. Giá trung bình từ 5.000 đến 7.000 đồng/cái. Ở đây còn  phục vụ các món như bún thịt nướng, bò hít…

Bánh Xèo Bà Nhỏ –  464/15 Trưng Nữ Vương, Hải Châu

Bánh xèo ở đây đặc biệt ở chỗ có một lớp viền trứng ở bên ngoài, giá dao động từ 20.000 đến 40.000 đồng/đĩa. Đặc biệt rau ăn kèm luôn tươi ngon, nước chấm có hương vị riêng. Ngoài ra, ở đây còn có bún thịt nướng hay nem lụi cũng rất ngon.

Bún mắm

Bún mắm bà Vân – 23/14 Trần Kế Xương

Quán ăn siêu ngon này nổi tiếng nhất là món bún mắm. Ngoài ra còn có có đủ loại thịt quay, luộc, tai, nem, chả… Quán bán từ sáng tới tối. Giá dao động từ 15.000 đến 28.000 đồng/tô.

Bún mắm bà Thuyên – 424/03 Lê Duẩn

Quán nổi tiếng ở Đà Nẵng rất sạch sẽ và phục vụ tốt. Mắm được làm từ cá thu rất thơm ngon. Một tô bún mắm ở đây rất nhiều bún, nước sốt ngon khỏi chê. Giá cả bình dân, dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng/tô.

Bánh canh

Bánh Canh Cá Nướng

Quán nằm trên đường Trần Hưng Đạo kéo dài cách cầu Thuận Phước khoảng 2 km. Bánh canh rất ngon, giá cả hợp lí và đặc biệt là rất đông nên bạn hãy đến sớm để tránh tình trạng mất chỗ, chờ đợi. Giá mỗi tô ở đây là 8.000 đồng. Khách hàng hầu hết là tự phục vụ, bưng bê.

Bánh Canh Ruộng – 20 Hà Thị Thân

Bánh canh ở đây được ca ngợi ngon nhất Đà Thành. Món ăn có vị ngọt tự nhiên do được hầm kỹ xương ống, cộng với được nêm nếm gia vị hợp lý, rất cay và ngon phù hợp cho mùa đông đang đến. Giá dao động từ 15.000 đến 30.000 đồng/tô.

 

Nguồn: saigonamthuc.thanhnien.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA