Hè Thật Vui Thật Tiết Kiệm Với Khu Vui Chơi Tổng Hợp Asia Park

Nhằm mang đến nhiều cơ hội vui chơi cho du khách trong mùa hè này, vừa giải trí thả ga mà lại tiết kiệm Asia Park Đà Nẵng đã triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn là “Happy Day” và “Điểm hẹn cuối tuần” thật thú vị .

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-1

Đến với Asia Park Đà Nẵng là khu vui chơi tổng hợp với quy mô tầm quốc tế, không gian mô phỏng văn hoá đặc trưng của các quốc gia Châu Á. Tại đây các bạn có thể tham gia 12 trò chơi cảm giác mạnh tại Khu vực thứ nhất là Công viên giải trí.

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-2

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-3

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-4
Khu vực thứ hai với 7 địa điểm hấp dẫn tại Khu Sun Wheel là cánh cửa diệu kỳ đón du khách bước vào thế giới văn hóa và giải trí đầy màu sắc. Khu Sun Wheel mở ra không gian kiến trúc đậm chất châu Á với hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, Tượng Phật,…

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-5

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-6

Khu vực thứ ba là Công viên văn hoá nơi Khám phá Châu Á thu nhỏ với các công trình kiến trúc, cảnh quan, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam và khu vực thứ 4 là nơi các bạn thư giãn cùng với tinh hoa ẩm thực châu Á trong không gian văn hóa đặc sắc tại Asia Park. Hệ thống nhà hàng phong phú, thực đơn đa dạng đội ngũ quản lý và phục vụ chuyên nghiệp Asia Park Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo.

He-that-vui-that-tiet-kiem-voi-khu-vui-choi-tong-hop-Asia-Park-7

Khi đến với Asia Park quý khách hàng có thể tham gia hai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn là Chương trình Happy Day được áp dụng vào thứ Ba hàng tuần, với giá vé dành cho người lớn chỉ còn 150.000đ/người và trẻ em 110.000đ/người. Giờ mở cửa từ 15 giơ 30 đến 22 giờ 30. Chương trình thứ hai là Điểm hẹn cuối tuần được áp dụng cho thứ Bảy và chủ nhật, khi mua một vé tặng ngay một voucher ăn trưa miễn phí, chỉ trong khung giờ 9 giờ 30 đến 13 giờ 30.

Trong mùa hè này, Asia Park Đà Nẵng cũng sẽ ra mắt hai trò chơi mới ấn tượng hấp dẫn là Golden Sky Tower và Angry Motors. Bên cạnh đó, từ ngày 30/4/2016 – 31/12/2016, Asia Park sẽ tổ chức nhiều chương trình hoạt náo sôi động, hấp dẫn phục vụ du khách tham quan. Chẳng hạn trong hai ngày cuối tuần, chương trình nhảy Zumba sẽ diễn ra từ 19 giờ – 20 giờ, du ca đường phố được tổ chức vào thứ Bảy. Ngoài ra, Asia Park tiếp tục duy trì nhiều hoạt động hoạt náo như vẽ chân dung (17 giờ – 21 giờ hàng tuần tại Cổng Thành); Xe cân bằng (15 giờ 30 – 22 giờ 30 hàng ngày tại tháp Đồng Hồ); Chú hề bong bóng (15 giờ 30 – 22 giờ 30 hàng tuần tại hồ Rồng – khu Japan); Trình diễn trang phục các nước châu Á (15 giờ 30 – 22 giờ 30) hàng ngày tại Momo – khu Japan). Hãy cùng gia đình và bạn bè thư giãn thoải mái trong mùa hè này nhé!

Nguồn: vnexpress.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA