Quẩy đúng chất dân gian với khu du lịch sinh thái Me Xanh

Nếu các bạn đã quen với những địa điểm du lịch nổi bật ở Phố Cổ thì Khu du lịch sinh thái Me Xanh là một địa điểm vui chơi mới và thú vị cho các bạn đấy.

Khi đến với Khu du lịch sinh thái Me Xanh, du khách không chỉ được đắm mình vào cảnh sắc thiên nhiên hữu tình của một thời để nhớ về quê hương mà còn là nơi có thể thư giãn, thoải mái với các trò chơi dân gian mà chúng ta khó tìm được ở các khu đô thị.

Quay-đung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-1

Khu du lịch sinh thái Me Xanh thuộc làng Triêm Tây, cách Đà Nẵng khoảng 35km. Chỉ cần qua cầu Cẩm Kim và đi theo chỉ dẫn một đoạn ngắn là đã đến nơi. Ở đây hòa mình với miền sông nước xanh mát, thoáng đãng trong những chiếc chòi tre dân dã, hữu tình.
Quay-đung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-2
Gợi ý là các bạn nên đi vào buổi sáng hoặc trưa, chiều cũng được nhưng trưa thì mát và chụp hình sẽ long lanh hơn.

Quay-dung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-3

Con đường dẫn vào khu sinh thái rợp bóng tre xanh

Khu du lịch sinh thái Me Xanh độc đáo với lối kiến trúc từ cây tre thể hiện tinh thần tự hào “Tre Việt”. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế như mô hình thu nhỏ của dòng sông đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp từ vui chơi, giải trí cho đến ẩm thực, âm nhạc. Tất cả hứa hẹn mang đến cho bạn một dịp nghỉ dưỡng vô cùng ý nghĩa cùng những trải nghiệm mới lạ.

Bạn cũng đừng quên ghé thăm làng Triêm Tây với cảnh quê hương mộc mạc cùng với những con người thân thiện nữa nhé. Cùng điểm qua một số hình ảnh về không gian nghỉ dưỡng tại làng Triêm Tây.

Quay-dung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-4
Ẩm thực dân dã và hấp dẫn
Triêm Tây là mảnh đất còn gắn liền với hình ảnh “bến nước sông quê” nên văn hoá ẩm thực vẫn là dân dã. Bạn thật sự không thể bỏ qua những món ăn dân dã đặc trưng và rất hấp dẫn tại đây! Nhà hàng Me Xanh có những sản vật tinh túy nhất của miền quê, du khách có thể tự tay chế biến những món ăn tươi ngon từ nguồn đặc sản quê hương, rau sạch tại chỗ và hòa cùng không khí thân tình chân quê.
Quay-dung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-6

 

Quay-dung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-7

 

Quan trọng nhất là các món ăn ở đây siêu ngon và giá cả thì rất rẻ. Một lần nếm thử sẽ giúp các giác quan của bạn được đánh thức và tâm hồn thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên bình yên.
Quay-dung-chat-dan-gian-voi-khu-du-lich-sinh-thai-Me-Xanh-8

Chơi gì ở Me Xanh

 

Me Xanh có nhiều trò chơi dưới nước thú vị vô cùng độc đáo và dân dã mang đậm phong cách của con người miền sông nước. Khu du lịch sinh thái Me Xanh thiết kế khu vực trò chơi dã ngoại riêng biệt và đặc biệt nhằm mang lại sự trải nghiệm thú vị. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm thú vị cho gia đình và các nhóm bạn tụ tập vào cuối tuần.

 

Nguồn: vnexpress.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA