Ảo diệu với cảnh đẹp ngây ngất lòng người của Hồ Xanh (2016)

Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, sông Hàn, Vòng quay Mặt Trời hay khu du lịch Bà Nà,… đều là những cái tên quá đỗi quen thuộc với hầu hết các tín đồ du lịch. Ngoài những địa danh kể trên thì Hồ Xanh Đà Nẵng là cái tên chưa bao giờ “lỗi thời”.

Ao-dieu-voi-canh-dep-ngay-ngat-long-nguoi-cua-Ho-Xanh-1

Hồ Xanh Đà Nẵng nằm ở vị trí đắc địa trên bán đảo Sơn Trà, thuộc quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc, được nhiều khách du lịch ví như một bán đảo thu nhỏ với vẻ đẹp tự nhiên, xanh biếc và hút hồn. Hồ Xanh Đà Nẵng sở hữu phong cảnh thiên nhiên hoang dã, nhìn bằng mắt thường thì thấy cũng không có gì đặc biệt, nhưng khi lên ảnh thì đẹp “bá chấy bọ chét”, đẹp không cưỡng nổi. Với vẻ đẹp trời phú ấy, không lạ khi Hồ Xanh Đà Nẵng được ghi danh vào danh sách một trong những điểm chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây tại Đà Nẵng.

Ao-dieu-voi-canh-dep-ngay-ngat-long-nguoi-cua-Ho-Xanh-2

Người dân ở đây cho biết, một ngày Hồ Xanh Đà Nẵng có chừng mười mấy cặp đôi đến để chụp ảnh cưới và cũng chỉ có từng đó cảnh thôi, mà các studio họ tận dụng chụp đi chụp lại, nhưng chụp tấm nào thì ưng tấm đó vì cảnh lên hình rất đẹp. Đấy là cái lạ mà không ai giải thích được. Có một chủ studio cho rằng, Hồ Xanh Đà Nẵng nói thật thì đã quá quen thuộc rồi, hầu như ai có ý định chụp ảnh cưới cũng đến đây. Có nhiều người bảo chỗ đó có gì đâu mà ai cũng đến chụp, nhưng thật sự thì chụp ở đây lên màu rất đẹp, cho ra bộ ảnh rất đáng công sức, đồng tiền.

Ao-dieu-voi-canh-dep-ngay-ngat-long-nguoi-cua-Ho-Xanh-3

Ảnh sau khi chụp ở Hồ Xanh Đà Nẵng cực kỳ đẹp, nhưng thường ngày lại ít ai chú ý đến nơi đây, kể cả người dân Đà Nẵng. Nước hồ xanh ngắt và tọa lạc dưới chân núi nên cây cối xung quanh khá nhiều, chắc có lẽ đây là một trong những lý do khiến phong cảnh rất đỗi bình thường khi nhìn bằng mắt lại trở nên đẹp tuyệt vời khi lên ảnh. Những đôi bạn trẻ thích phong cảnh lãng mạn của phương Tây có thể chọn Hồ Xanh Đà Nẵng là điểm để lưu lại bộ ảnh cưới theo phong cách mình yêu thích mà không phải tốn quá nhiều chi phí và đi quá xa.

Nếu bạn yêu thích Đà Nẵng. Bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin việc tại ĐN để tận hưởng cuộc sống mình mong muốn.

Điểm hấp dẫn nhất phải kể đến của Hồ Xanh Đà Nẵng là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây, thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh. Các studio ảnh cưới cũng tha hồ lựa chọn Hồ Xanh làm đích đến cho các cặp đôi. Ngoài ra, Hồ Xanh Đà Nẵng không tính bất kỳ chi phí nào cả.

Ao-dieu-voi-canh-dep-ngay-ngat-long-nguoi-cua-Ho-Xanh-4

Vào những ngày nắng nhẹ, khung cảnh tại Hồ Xanh hiện lên cực kì ảo diệu và thơ mộng, chính vì vẻ đẹp làm xao xuyến lòng người này mà dù cái tên Hồ Xanh đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ bị lãng quên ở Đà Nẵng.

Hồ Xanh Đà Nẵng là điểm đến tuyệt vời để có bộ ảnh đẹp và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ở Hồ Xanh, cảnh các cặp đôi xếp hàng chờ đến lượt chụp ảnh cưới là cảnh tượng rất quen thuộc, tất cả đều không quảng thời tiết như thế nào, chỉ cần có được những tấm hình đẹp. Không chỉ có các cặp đôi đến chụp ảnh cưới mà còn có nhiều bạn trẻ cũng kéo nhau lên đây chụp ngoại cảnh kỉ niệm.

Ao-dieu-voi-canh-dep-ngay-ngat-long-nguoi-cua-Ho-Xanh-5

 

Nguồn: yeudanang.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA