Địa chỉ các quán ăn Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” tại Đà Nẵng (2016)

Đồ ăn Nhật luôn thu hút các bạn trẻ Việt ở mọi miền đất nước. Tại Đà Nẵng, những quán ăn Nhật Bản luôn đông khách và nhận được nhiều tình cảm của khách hang bởi đồ ăn ngon mà giá cả hợp lý. Cùng điểm danh một số quán ăn Nhật nổi tiếng tại Đà Nẵng nhé.

Dia-chi-cac-quan-an-nhat-ban-dang-lam-mua-lam-gio-tai-da-nang-1

Võ Sĩ Đạo Restaurant, địa chỉ: 90 Đường 2/9

Võ Sĩ Đạo là một trong những quán ăn Nhật Bản đình đám nhất ở Đà Nẵng hiện nay. Nhà hang với nhiều món ăn ngon được trang trí đẹp mắt khiến khách hang thích thú. Đặc biệt các món nướng luôn giữ được độ tươi, ngon, cách trình bày đẹp mắt đáp ứng cả phần nhìn lẫn phần thưởng thức. Ngoài ra, sashimi cũng là một món không thể quên khi đến đây. Các lát cắt to, đẹp và các loại cá được lựa chọn cẩn thận, trình bày trong con thuyền gỗ lớn rất ấn tượng.

 Kitaguni, địa chỉ: 41 Nguyễn Chí Thanh

Phong cách quán đậm gu Nhật ngay từ décor phía ngoài. Quán ăn Nhật Bản này ấn tượng bởi nhân viên chào bằng tiếng Nhật. Quán có nhiều khách người Nhật thường xuyên ra vào nên nếu bạn muốn trau dồi tiếng Nhật thì đây là địa điểm lý tưởng. Tuy nhiên, giá cả khá cao so với túi tiền học sinh, sinh viên.

Xiên Nướng Banjiro, địa chỉ: 23 Nguyễn Chí Thanh

Không gian của quán được bày trí đẹp mắt và mang đến cho thực khách một cảm giác khá là thoải mái khi ăn uống tại đây. Thức ăn phong phú, ngon lạ và được trang trí một cách đẹp mắt nên rất thích thú mỗi lần có món mới được đưa ra.

Tokyo Cakes, địa chỉ: 202 Đống Đa

Quán có không gian thoáng mát, xinh đẹp, được trang trí mang đậm phong cách Nhật Bản. Đặc biệt menu phong phú với nhiều món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản như như dorayaki, takoyaki, mochi hay bánh cá, trà sữa các thể loại. Phong cách phục vụ cũng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt vào các ngày lễ thường có chương trình giảm giá cho khách hang.

Dia-chi-cac-quan-an-nhat-ban-dang-lam-mua-lam-gio-tai-da-nang-2

Quán Umi, địa chỉ: 10 Phan Bội Châu

Không gian quán khá rộng rãi, trang trí đẹp mắt. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Các món ăn được đánh giá cao ở đây là Sushi và Sashimi. Quán có mức giá khá cao nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo. Đồ ăn ngon và nhiều, trình bày đẹp mắt.

Dasushi – 150 Phan Châu Trinh

Dasushi là quán ăn Nhật Bản với không gian 2 tầng, tầng một ấm cúng, tầng 2 thì thoải mái nên thích hợp cho mọi bữa tiệc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhân viên với những bộ kimono sặc sỡ sắc màu nồng nhiệt đón chào khách bằng câu chào ta thường nghe thấy ở cửa hàng ở Nhật. Phong cách phục vụ của quán rất tốt, chỉ dẫn khách nhiệt tình. Đồ ăn phong phú và đa dạng, được nêm nếm rất ngon và vừa miệng.

Nguồn: yeudanang.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA