Ăn gì khi tới Đà Nẵng?

Đà Nẵng là thiên đường của ăn uống. Tuy nhiên đôi lúc chính vì nhiều sự lựa chọn như vậy mà bạn không biết nên ăn gì, ở đâu? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm ăn uống nổi tiếng nên thử khi đến Đà Thành.

An-gi-khi-toi-da-nang-1

QUÁN 5 ĐẢNH

Quán 5 đánh là địa điểm ăn uống nổi tiếng phục vụ nhiều món hải sản tươi ngon, bổ rẻ. Có lẽ là quán rẻ nhất Đà Nẵng. Quán mở cưa từ 10h30 tới 7h30 8h tối. Các món ăn được bán đồng giá 60k/món rất chất lượng.  Quán nằm trong hẻm 139/59/38 Trần Quang Khải, tới đó còn rẽ thêm 1 cái hẻm nữa nên chịu khó hỏi nghe.

QUÁN NHẬU BÉ NHỜ

Quán nhậu Bé nằm ngay khúc nguyễn văn linh mới hướng cầu rồng nghe. Ưu điểm nổi bật của quán là đồ ăn nhiều. Món gì cũng được bỏ vô mâm nhìn rất đã mắt. Món ăn ở đây rất ngon, đậm đà hương vị miền Trung. Một số món đặc sản của quán như bò băm xúc bánh tráng, trứng bách thảo củ kiệu, lẩu ếch um măng… và nhiều món khác được ưa thích.

BÁNH CANH CÁ LÓC BÀ SÁU

Bánh canh cá lóc Bà Sáu – 298 hoàng diệu Vừa ngon vừa nhìu ăn đứt bà tơ nghe Quá của 2 ông bà ng huế bán nên đậm đà vì huế luôn,vớ cả còn có thêm tóp mỡ ăn kèm nữa,chỉ ở đây mới có thôi 20k/ tô nha.

THẾ GIỚI ĂN VẶT TRE XANH

Quán này cực kì ngon mà rẻ. Menu đa dạng với gần 30 món khác nhau.  Các món ăn có giá dưới 40k, đặc biệt món lẩu 45k/phần là bạn có thể thoải mái thưởng thức. Quán ăn vặt tre xanh nằm ở địa chỉ 473 nguyễn tất thành rồi quẹo vô hẻm thấy liền.

An-gi-khi-toi-da-nang-2

LẨU LY

Lẩy ly giống giống như lẩu thái mà ăn trong ly cũng rất thú vị.  Ly thường có giá 20k còn có combo 30k 45k kèm nước, ăn uống ly nước chắc no còn trai thì chắc thêm 1 ly nữa. Địa chỉ: 185 Lê Thanh Nghị

QUÁN CHAY LIÊN HOA

Lẩu chay Liên Hoa ngon nổi tiếng là địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Đà Nẵng. Quán có món gỏi chay với lẩu chay cực kì ngon, giá tương đối mềm. Lấu lớn  giá 60k – 70k, gỏi 50k. Địa chỉ: 49 Lê Hồng Phong.

An-gi-khi-toi-da-nang-3

MÌ QUẢNG ẾCH

Đến Đà Nẵng không nên bỏ qua món mì quảng ếch. Món ăn này ăn 1 lần là no và nhớ mãi. Mì quảng ếch có giá tương đối bình dân, từ 25 – 40k là bạn có ngay tô mì to, ngon, chất lượng. Địa chỉ: 78 Phan Thanh

ĐỒ NƯỚNG 180 TRƯNG NỮ VƯƠNG

Ai thích ăn đồ nướng thì ghé bún đậu mắm tôm 180 trưng nữ vương nhé,đồ ăn cực kì thấm luôn,ngon.  Ở đây còn có bún đậu mắm tôm với lẩu cua đồng là món ruột của quán.

Nguồn:yeudanang.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA