Những món độc và lạ khiến dân tình Đà Nẵng phát sốt (2016)

Thời gian gần đây nhiều món ăn độc và lạ được du nhập vào Đà Nẵng khiến dân tình phát sốt. Sinh tố/cà phê nhai luôn ly, kem chậu cây, kem xếp lớp, kem tổ ong… đang gây bão tại Đà Thành và được các bạn trẻ đón nhận. Hãy cùng xem có gì độc, lạ trong những món ăn này nhé.

Nhung-mon-an-doc-va-la-khien-dan-tinh-phat-sot-1
Kem chậu cây

Cũng là món kem bình thường nhưng kem chậu cây khiến giới trẻ thích vì chậu cây bé bé xinh xinh, đáng yêu. Khi ăn cũng múc bằng “xẻng” để cho ton sur ton với chủ đề “chậu cây” lạ mắt. Kem chậu cây là món ăn được phục vụ ở nhiều quán Đà Thành nhưng bạn có thể thưởng thức tại địa chỉ: Nolee Coffee & Tea, 109 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Quán này phục vụ nhanh chóng, không gian thoáng mát, xì teen phù hợp với các bạn trẻ.

Kem nito

Nếu như trước đây kem nito chỉ được phục vụ ở những nhà hàng, bar đắt tiền thì bây giờ phong trào kem nito giá rẻ được bày bán ở những vỉa hè đã giúp cho mức độ tiếp cận được với hình thức kem mới lạ này ngày càng được tăng lên. Kem nito có hương vị khác lạ, đặc biệt cách làm kem bằng khói hấp dẫn và đầy thu hút. Địa chỉ: Nitơ Ice-Cream – Số 344, Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Sinh tố/café nhai luôn ly

Những ly sinh tố/cà phê nhau luôn tại Sài Gòng giờ đây đã xâm nhập vào Đà Nẵng và được giới trẻ ưa chuộng bởi hình thức lạ mắt và hấp dẫn. Sau khi thưởng thức hết phần “nhân”, người uống có thể ăn luôn phần “vỏ” bên ngoài. Để phù hợp với khẩu vị ly sinh tố được đặt trong “rau cau” trong suốt và cà phê được đặt đựng trong lớp bánh bơ sữa giòn béo. Bạn có thể thưởng thức sinh tố/cà phê nhai luôn ly tại địa chỉ: Milano coffee, 97 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng rất đúng vị.
Ăn kem/uống nước với ống hút đổi màu

Loại đồ uống này độc đáo là khi dòng nước đi đến đâu, ống hút sẽ tự đổi màu đến đó. Có thể nhiều bạn nghĩ hơi ảo và không có cơ hội tìm hiểu về nó bởi ống hút này chỉ có duy nhất tại Mỹ và được nhập về Đà Nẵng còn rất ít. Nếu mê mẩn điều kì lạ này thì bạn nên thử nó tại địa chỉ: Kem Tuyết So Yummy, 135 Nguyễn Chính Thanh, Đà Nẵng.

Nhung-mon-an-doc-va-la-khien-dan-tinh-phat-sot-2

Kem xếp lớp

Món ăn tráng miệng mát lạnh của Nhật Bản gây sốt nhiều nơi trên thế giới nay đã có mặt tại Đà Nẵng. kem xếp lớp dựa trên công thức kem đá bào truyền thống, kem xếp lớp được người Nhật thay đổi công thức và kết hợp với các loại topping, hương liệu thơm ngon. Với hình thức bắt mắt, những lớp kem xếp ngay ngắn của món kem này sẽ đốn tim của rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng. Địa chỉ: Kem Tuyết So Yummy, 135 Nguyễn Chính Thanh, Đà Nẵng.

Nguồn: yeudanang.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA