6 quán bánh xèo “thần thánh” làm mưa làm gió tại Đà Nẵng

Những ngày mưa, giữa thời tiết se se lạnh của Đà Nẵng hương vị của món bánh xèo cũng trở nên thần thánh hơn bao giờ hết. Nhiều quán bánh xèo tại Đà Thành rất nổi tiếng với hương vị đậm chất miền Trung. Hãy cùng điểm danh một số quán nổi tiếng, dễ tìm nhất nhé.

Bánh xèo bà Dưỡng

Mặc dù nằm trong hẻm sâu nhưng bánh xèo Bà Dưỡng quá nổi tiếng nên được nhiều người biết tới. Bánh xèo bà Dưỡng luôn đông khách bất kể khung giờ nào. Nếu bạn đến đây không chỉ được thưởng thức món bánh xèo ngon với nước chấm hảo hạng mà còn nhiều món khác như  bún thịt nướng, nem lụi,… để lựa chọn. Chiếc bánh xèo giòn tan, vàng rụm ăn kèm với các loại rau xanh tươi ngon mới nói đến thôi đã cảm thấy them đúng không nào?

Địa chỉ ; K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh xèo bà Ngọc

Bánh xèo bà Ngọc duy chỉ có một con tôm bé bé nhưng lúc nào cũng nóng giòn cả nha. Ngoài bánh xèo thì ở Bà Ngọc cũng có những món ngon hấp dẫn khác như bún thịt nướng, bê thui, nem lụi…

Địa chỉ: 228 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh xèo Miền Trung

Quán bánh xèo này tui không nổi tiếng như quán bà Dưỡng nhưng được thực khách đánh giá chất lượng khá tốt và cung cách phục vụ rất thân thiện và nhiệt tình. Bánh xèo ở đây lúc nào cũng nóng hổi và giòn. Một phần bánh xèo có giá từ 20.000đ – 33.000đ cũng rất phù hợp cho một bữa ăn ngon miệng.

Địa chỉ: 280/14 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Nhỏ

Bánh xèo Bà Nhỏ đặc biệt ở chỗ có một lớp viền trứng hấp dẫn ở bên ngoài mỗi cái bánh xèo, rất hấp dẫn. Ngoài ra, ở đây còn có bún thịt nướng hay nem lụi cũng rất ngon nữa! Bánh xèo ở đây có giá từ 20.000đ – 40.000đ cũng rất bình dân.

Địa chỉ: 464/15 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh xèo Lipton

Bánh xèo Lipton cũng là một trong những quán nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bánh xèo ở đây thơm ngon, nóng hổi và đặc biệt nhiều nhân tôm thịt. Từ bánh xèo, nước chấm đều ngon và rau sống luôn tươi. Quán nằm trong con hẻm của đường Hoàng Diệu nên có lẽ chưa thực sự thu hút đông đảo thực khách. Tuy nhiên quán vẫn được đánh giá là ngon, giá hợp lý và phục vụ nhiệt tình.

Địa chỉ: 280/21 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵn

Bánh xèo Cô Mười

Bánh xèo Cô Mười có tiếng bởi giá cả vô cùng hạt dẻ phù hợp với túi tiền của đa số các bạn sinh viên sống quanh khu vực này. Chất lượng cũng rất ổn chứ không vì giá tiền rẻ mà kém đi. Ngoài ra quán confcos món bún thịt nướng, bò hít… giá trung bình từ 5-15k mà rất ngon.

Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA