Những quán ăn chỉ bán chớp nhoáng cực ngon  ở Đà Nẵng

Một đặc điểm của những quán ăn chỉ bán chớp nhoáng này là luôn đông khách và rất ngon. Vì vậy nếu bạn muốn được thưởng thức những món ăn này chỉ có cách là đến sớm và chỉ có sớm thôi.

Nhung-quan-an-chi-ban-chop-nhoang-cuc-ngon-o-da-nang-1

Bánh canh Nam Phổ Dì Tuyền

Bánh canh Nam Phổ Dì Tuyền khá nổi tiếng ở Đà Nẵng, thu hút đông thực khách vào mỗi ngày. Đến với quán ăn này, bạn sẽ được nếm thử món banh canh đầy ắp chả, riêu cua, đặc biệt nước lèo nấu từ rạm nên rất ngọt. Giá cả cũng rất bình dân, tuy nhiên nếu muốn được thưởng thức món ăn ngon chất lượng này thì bạn nên đến sớm vì đến muộn e rằng về trong hối tiếc. Thật là tuyệt vời nếu những ngày mưa được xì sụp tô bánh canh ngon nóng hôi hổi.

Địa chỉ: 20 Lê Quý Đôn

Bánh canh âm phủ

Tên quán đã nghe rủng rợ khiến nhiều người tò mò nhưng thực ra quán chỉ bán vào khung “giờ hoàng đạo” từ 12h đêm đến 2h giờ sang nên gắn với cái tên này. Tuy chỉ bán vào giờ hơi thiêng một chút nhưng quán luôn trong tình trạng đông khách, nếu ăn trễ một tí là hết ngay. Món bánh canh của quán rất ngon, hương vị đậm đà đúng chất bánh canh miền trung. Đặc biệt cô chủ quán rất vui vẻ, hiểu ý khách đồng thời giá cũng hết sức bình dân.

Địa chỉ: K112/43 đường Trần Cao Vân, Đà Nẵng.

Bánh bèo, nậm lọc Huế

Có vẻ vì một phần quán bán ở nơi “đắc địa” của thành phố, có nhiều đoàn khách du lịch dừng chân nên chỉ cần bán tầm 2,3 tiếng là hết. Bánh ở đây nổi tiếng vì đậm chất Huế tao nhã. Những chiếc bánh bèo nhân tôm tươi đỏ bắt mắt ăn kèm cũng nước chấm đậm đà, thơm ngon nên thu hút khách. Ngoài ra quán còn phục vụ những món bánh nổi tiếng của Huế với hương vị đặc trưng.

Địa chỉ: 291 Nguyễn Chí Thanh

Nhung-quan-an-chi-ban-chop-nhoang-cuc-ngon-o-da-nang-2

Hải sản năm đảnh

Mặc dù nằm khá xa trung tâm thành phồ song quán ăn rất hút khách bởi đồ ăn ngon mà rẻ. Người ăn phải đặt trước từ trưa thì may ra mới có thể ăn được các món tủ của quán như càng cùm cụm, cá lị um chuối…. Buổi tối cũng thường đông khách và nếu bạn không đặt trước thì có thể sẽ không còn chỗ ngồi.

Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Bánh canh mắt nai

Bánh canh mắt nai hay còn gọi là bánh canh da heo được mọi người “săn lùng” rất nhiều mỗi khi chiều về. Món bánh canh ở đây rất đặc biệt, nước lèo thanh ngọt, da heo chiên giòn ăn kèm rất lạ miệng. Quán nằm ở trong hẻm và cũng hơi  khó tìm nhưng lại luôn đông khách và hết nhanh. Vì vậy bạn hãy đển sớm để được thưởng thức món bánh canh  ngon, lạ miệng này nhé.

Địa chỉ: K300/49 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Website kiếm việc Đà Nẵng chia sẻ đến bạn từng hành trình du lịch khi đến thành phố biển Đà Nẵng bình yên và mến khách

Nguồn: yeudanang.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA