List danh sách các quán ăn khuya Đà Nẵng

Ăn khuya trở thành thói quen của nhiều người. Nếu nửa đêm bạn bỗng đói bụng mà tủ lạnh lại rỗng thì ăn khuya ở đâu? Hãy yên tâm vì Đà Đà Nẵng có một lượng quán ăn khuya khá ngon mà giá bình dân.

List-danh-sach-cac-quan-an-khuya-da-nang-1
Ship Đồ ăn đêm Đà Thành Đ/c: 273 Đống Đa SDT: 0905 272 077 – 01206 155 985

Buổi tối nhưng quán ship đồ ăn rất nhanh và nhiệt tình nha. Bạn không cần phải lo, chỉ cần alo một tiếng là đồ ăn sẽ tới tận nhà và việc của bạn là mở nó ra thưởng thức thôi. Thật tiện lợi đúng không nào. À còn về giá cả thì bạn yên tâm, cực kì mềm luôn.

Quán ăn Quảng Đông Đ/c: 187 Ông Ích Khiêm SDT: (0511) 3 838 316 – 0989 155 669

Đây là quán ăn khuya khá tốt với thực đơn phong phú, đa dạng. Món ăn được thực khách chuộng hơn hẳn là gà vịt quay áp chảo kiểu Singapore.

Quán ăn Chợ Lớn Đ/c: 257 Ông Ích Khiêm SDT: (0511) 3 867 286

Tiệm ăn này đa dạng món ăn từ cơm gà, vịt quay, cơm thố, xá xíu, mì…. Quán có không gian hơi nhỏ tuy nhiên nhân viên phục vụ cực kì nhiệt tình.

Quán 100 – Cháo Trắng Hột Vịt Muối Đ/c: 100 Phan Châu Trinh

Món cháo là đồ ăn khuya lý tưởng đúng không nào? Bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không lo tang cân. Cháo ở quán này rất ngon, có mùi thơm và béo đặc trưng. Giá hấp dẫn chỉ 20.000 đ/ tô đầy luôn.

Bánh Mì Bà Lan, địa chỉ: 62 Trưng Nữ Vương

Bánh mì bà lan đơn giản mà ngon cực kì, bánh mi lúc nào cũng giòn rụm, chả với thịt nguội thì chất lượng , ăn kèm dưa leo với ớt xanh ngon hết xẩy

List-danh-sach-cac-quan-an-khuya-da-nang-2

Bún Chả Cá Bà Lữ, địa chỉ: 319 Hùng Vương

Món bún chả ở đây đặc trưng với nước dung ngon, ngọt và không bị tanh. Chả cá nhiều bí đỏ mềm, măng tươi chứ không phải loại măng khô màu nâu nâu nên ăn ngọt nước hơn hẳn.

Bún Bò Bà Nữ, địa chỉ:  49 Phan Châu Trinh

Quán ăn này nằm vỉa hè nhưng rất hút khách vì rất ngon, giá rẻ. từ tầm 6h tối đên 2 3h sáng hôm sau, quán phục vụ chủ yếu cho đối tượng đi làm ca về khuya, hay đi chơi khuya.

Bánh Canh Âm Phủ Đ/c: 112/43 Trần Cao Vân

Quán chỉ mở cửa sau 12h khuya với món bánh canh rất ngon. Quán nằm trong một con hẻm nhỏ của đường Trần Cao Vân. Vì quán chỉ phuvj vụ vào giờ hoàng đạo này nên vài người gọi vui tên quán là: Quán bánh canh Âm phủ. Quán chuyên phục vụ cho ng ăn khuya, dân lao động, làm ca đêm, hay 1 số bạn trẻ ưa khám phá ẩm thực.

Nguồn: Thanhnien.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA