Những món cháo ngon tuyệt cho buổi chiều Đà Nẵng thêm nhẹ nhàng (2016)

Món cháo luôn là sự lựa chọn thú vị cho những bữa ăn phụ. Một tô cháo cũng sẽ khiến bạn ấm long trong những ngày nắng hay mưa tại Đà Nẵng. Cháo cá cu, cháo long, cháo lươn… mang hương vị riêng biệt lại khiến bạn thích thú.

 

Cháo Lộc – 4 Trần Bình Trọng

Quán cháo Lộc khá ngon, rất nổi tiếng tại Đà Nẵng, phục vụ chu đáo. Món cháo của quán luôn nóng hổi, đúng vị miền Trung  và có giá cả hợp lý. Đặc biệt món chả bò do quán tự làm rất nổi tiếng. Các bố mẹ cho con ăn thì có thể thưởng thức món cháo thịt bò băm dành cho trẻ em. Vì quán làm chả bò nên ngày nào cũng dùng thịt bò tươi.

Quán Ân Ái

Quán ở địa chỉ Lô B2.1 Khúc Hạo. Mặc dù không gian của quán không được sang trọng nhưng rất rộng. Đặc biệt quán phục vụ nhiều món cháo ngon như cháo vịt, cháo gà, cháo lòng đều ngon. Bên cạnh đó quán có món bánh canh cá nướng khá ngon với hương vị cá nướng thơm phức.

Quán 100 – 100 Phan Châu Trinh

Quán có không gian rộng rãi và đặc biệt có bán khuya nên thích hợp cho các cú đêm nhé. Một tô đầy ắp mà giá lại phải chẳng vô cùng. Quán phục vụ nhiều món cháo thoải mái cho bạn lựa chọn. Đặc biệt phục vụ rất nhanh, bạn gọi món xong là có liền chứ không phải chờ. Quán cũng đông khách và rất được lòng khách hàng.

Cháo Lòng – 37 Nguyễn Thị Minh Khai

Quán cháo lòng này đông khách và được đánh giá tốt. Tuy nhiên, không gian hơi chật. Một tô cháo lòng đầy mà giá cả rất bình dân. Quán thường đông khách nhưng phục vụ tương đối nhanh. Cháo lòng ở đây khá ngon, được chế biến tỉ mỉ, sạch sẽ nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh. Nếu bạn là người mê cháo lòng thì không nên bỏ qua địa điểm này nhé.

 

Đặc Sản Lươn Nghệ An – 22 Lương Đình Của

Cháo lươn Nghệ An vốn rất nổi tiếng và giờ đây nó đã lan truyền đến nhiều vùng miền trên toàn quốc. Món cháo lương ở đây rất ngon, hương vị đặc trưng và đúng chất Nghệ An. Lươn được ướp gia vị rất thấm, thịt chắc, nấu rất vừa miệng. Giá hơi cao một tí so với các quán xung quang nhưng với chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ thì hoàn toàn xứng đáng.

Món cháo luôn dễ ăn và phù hợp với những buổi chiều nhẹ nhàng nhưng lại khiến bạn no bụng. Đến Đà Nẵng bạn sẽ thoải mái thưởng thức những món cháo ngon với giá vô cùng hạt dẻ. Đặc biệt cháo lương xứ Nghệ đã có mặt tại Đà Nẵng và làm chao đảo thực khách.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA