Đà Nẵng thu hút nhiều khách du lịch hơn trong mùa du lịch hè

Mùa du lịch hè của Đà Nẵng bắt đầu từ tháng 4 và kéo dài dến tháng 8, những công ty lữ hành địa phương và những địa điểm du lịch đang đưa ra những sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng mới để thu hút nhiều du khách hơn từ cả trong nước và quốc tế.

Một vài đại diện từ các công ty lữ hành địa phương dự đoán rằng thành phố có khả năng sẽ đón một lương khách lớn hơn trong mùa du lịch hè năm nay so với năm ngoái. Lý do chính là Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng sẽ tổ chức tại thành phố từ 30 tháng 4 đến 24 tháng 6 và có vô số những hoạt động văn hóa hấp dẫn được tổ chức bên lề để khuyến khích du khách kéo dài kỳ nghỉ của họ tại thành phố.

Thông qua mùa du kịch hè hơn 4 tháng, một lượng lớn khách du lịch được mong đợi sẽ ghé thăm những bãi biển và tham gia vô số những hoạt động thể thao hấp dẫn tại đây.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Phó Giám đốc Ban điều hành của the Son Tra Peninsula and Da Nang Tourism Beaches, nói rằng những hoạt động thể thao và văn hóa đa dạng sẽ được tổ chức trong suốt Mùa du lịch biển sắp tới và chương trình “điểm đến mùa hè”.

Đặc biệt, sẽ có triển lãm ảnh về môi trường biển và hệ sinh thái trên bán đảo Sơn Trà và cuộc thi vẽ tranh cho những học sinh địa phương. Hơn nữa, cuộc thi trình bày cho cư dân địa phương, bao gồm những sinh viên đại học và học sinh địa phương sẽ được tổ chức tại thành phố để giúp họ có cái nhìn sâu sắc về Bán đảo này.

Những địa điểm tại địa phương gồm Resort Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, Khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Công viên suối khoán nóng núi thần tài, Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu giải trí Hòa Phú Thành đã sẵn sàng để phục vụ lượng du khách tăng cao suốt mùa du lịch hè.

Tháng tới, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ cung cấp những trò chơi và dịch vụ dưới nước thú vị cho du khách của mình, bao gồm đường trượt hố đen, đường trượt khám phá và hồ bơi cho trẻ em.

CEO Trần Trung Quang của Công viên nói rằng một số lượng lớn nhân viên dịch vụ và an toàn đã được tuyển dụng để đảm bảo những dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Ngành du lịch địa phương đang thực hiện mọi nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cho du khách đến thành phố. Chủ yếu tập trung vào việc đảm bảo việc thực hiện hiệu quả quy tắc ứng xử của thành phố với hoạt động du lịch và cam kết đảm bảo một môi trường du lịch thân thiện và an toàn cho du khách.

Vấn đề quan trọng cũng cần lưu tâm là nâng cao nhận thức của những nhà cung cấp dịch vụ về những khía cạnh khác nhau, bao gồm làm thế nào để nâng cao hoạt động kinh doanh, bảo vệ môi trương và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA